Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
8
Tháng
1
0
Ngày

BẢNG GIÁ

Giá bán dự án căn hộ Opal City Đất Xanh

Tại địa bàn quận 9, rất nhiều dự án thuộc nhiều phân khúc khác nhau đã được đầu tư thật sự bài bản nhằm chung tay giải quyết bài toán cung cầu nhà ở tại địa bàn khu Đông nói riêng và trên toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Giá bán dự án căn hộ Opal City

Giá bán dự án căn hộ Opal City

Hầu hết các dự án này đều được định giá trong khoảng từ

  • Dự án Saigon Gate Way: từ 25 đến 29 triệu/m2.
  • Căn hộ Vin City: giá dao động từ 13 đến khoảng 19 triệu/m2.
  • Căn hộ Safira Khang Điền: khoảng 25-26 triệu/m2.
  • Dự án Flora Kikyo: 23 triệu/m2.

So với các dự án trên, giá bán căn hộ Opal City với mức giá từ 23 đến 25 triệu trên một đơn vị diện tích.

Như vậy, giá bán này được đánh giá rất cạnh tranh, tạo nên lợi thế lớn ở thời điểm hiện tại. Rơi vào nhóm giá bán tầm trung so với mặt bằng các dự án khác tại địa phương, dự án căn hộ Opal City mang đến nhiều cơ hội sở hữu hơn cho thị trường chung.

Bên cạnh đó, với chính sách thanh toán linh hoạt và sự hỗ trợ của đơn vị tài chính uy tín là ngân hàng Vietin Bank, các khách hàng khi đến với dự án này hoàn toàn có cơ hội huy động nguồn vốn ổn định và lâu dài để có thể nắm quyền sở hữu hợp pháp.

Lý do chọn mua căn hộ Opal City

Có rất nhiều lý do để giải thích cho việc đưa ra quyết định sở hữu một dự án bất động sản bất kỳ, mua căn hộ Opal City cũng vậy.

Từ những ưu điểm sẵn có, kết hợp với những lợi thế từ thị trường khu vực, dự án Opal City mang đến một cái nhìn tổng thể đủ khách quan cho toàn bộ khách hàng an cư và nhà đầu tư khi nhắm đến quyền sở hữu trọn đời dự án này, bao gồm;

  • Lợi thế về thị trường khu vực, ghi nhận sự có mặt của một hệ thống hạ tầng đô thị và kinh tế xã hội ổn định, tăng trưởng bền vững, tạo đòn bẩy cho mọi hoạt động sinh hoạt và kinh tế khác nhau.
  • Dự án sở hữu thiết kế kết cấu, kiến trúc độc đáo, hiện đại, tận dụng triệt để không gian sống và những tiện ích hoàn thiện tại nội khu.
  • Tính sở hữu và giá trị sinh lợi cực kỳ ấn tượng trong tương lai khi nắm quyền sở hữu hợp pháp lâu dài.
  • Đảm bảo mang lại đời sống an cư lý tưởng nhờ không gian trong lành, thư thái, mát mẻ bên cạnh một kỳ vọng tương lai sinh lợi đủ ấn tượng nhờ sự tác động của thị trường.
  • Giá bán hợp lý, thanh toán dễ dàng và được hỗ trợ tuyệt đối, đó cũng là điểm mạnh không thể không nhắc đến của dự án Opal City.
  • Thương hiệu chủ đầu tư uy tín, đã từng thành công với rất nhiều công trình trước đó trên khắp các địa phương.

Với rất nhiều ưu điểm như vậy, Opal City quận 9 chắc chắn sẽ là điểm dừng chân hoàn hảo trong tương lai dù bạn là ai và mong muốn nhận được điều gì khi chọn mua một căn hô trong phạm vi dự án.

Dự án Opal City đã sẵn sàng đồng hành cùng tất cả các khách hàng trên hành trình kiến tạo tương lai lý tưởng nhất. Hãy cùng hòa mình vào đẳng cấp sống mới, hoàn thiện hơn, tiện ích hơn tại Opal City quận 9!

Thông tin Chủ đầu tư Đất Xanh

Một trong những mấu chốt tạo nên tiếng vang của các dự án bất động sản, trước hết là uy tín của chủ đầu tư chính thức. Với chủ đầu tư dự án Opal City, cái tên Đất Xanh đủ mạnh mẽ để tạo nên sức hút lớn không chỉ tại khu Đông mà là cả thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, với những thành công trước đó, mỗi một dự án dù thuộc bất kỳ phân khúc nào, khi được kiến tạo bởi Đất Xanh cũng mang những đặc trưng rõ nét của những tiêu chuẩn bất động sản đẳng cấp, thời thượng, làm nên nền tảng xây dựng đời sống và kiến tạo tương lai an cư, đầu tư hoàn hảo.

Có thể kể đến một số công trình nổi bật được kiến tạo bởi thương hiệu đình đám này như Gem Riverside, Luxcity Officetel, Sunview Town,….

BẢNG GIÁ
Rate this post
It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0