Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
8
Tháng
1
0
Ngày

VỊ TRÍ

Vị trí dự án căn hộ Opal City quận 9

vị trí căn hộ opal city

Vị trí dự án Opal City

Dự án Opal City nhận được nhiều lợi thế vàng ngay từ yếu tố tọa lạc. Với vị trí triển khai dự án hết sức thuận lợi, nằm tại mặt tiền đường Liên Phường- là một trong những tuyến giao thông huyết mạch của địa bàn khu vực, dự án này nghiễm nhiên nhận được những sự trợ lực đắt giá, làm nên một trong những công trình căn hộ được kỳ vọng nhiều nhất cho một tương lai an cư và đầu tư hoàn hảo.

Bao quanh Opal City là sự có mặt có nhiều trục đường quan trọng với hạ tầng được chỉnh trang, nâng cấp hoàn thiện và ổn định như cao tốc Sài Gòn- Long Thành- Dầu Giây, đường Mai Chí Thọ, tuyến Metro số 1, đường Vành Đai 2, đường Võ Chí Công, Đỗ Xuân Hợp,….

Từ nội khu, việc di chuyển, tiếp cận các địa điểm và địa bàn lân cận khác tại thành phố Hồ Chí Minh trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn hẳn, rút ngắn đáng kể thời gian và chi phí cho mọi hoạt động sống cũng như giao thương buôn bán.

  • Tiếp cận Khu Công nghệ Cao quận 9, khu Liên hợp Thể thao Quốc gia MegaMall chỉ chưa đầy 10 phút.
  • Dễ dàng tiếp cận trung tâm hành chính quận 2, hay kết nối với hầm Thủ Thiêm để vào quận 1 chỉ từ 12 đến 15 phút.
  • Chỉ mất gần 30 phút để đến với sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

Không những được đánh giá nổi bật trong yếu tố kết nối thuận lợi nhiều khía cạnh cuộc sống từ an sinh xã hội cho đến kinh tế nhờ sự trợ lực của nhiều điều kiện thực tế tại địa phương, chính vị trí tọa lạc này còn mang lại cho cộng đồng cư dân nội khu một bầu không khí trong lành vượt trội, hướng đến những giá trị tinh thần đáng kỳ vọng, hứa hẹn làm nên một chuẩn mực sức khỏe ổn định cho tất cả các chủ sở hữu của Opal City quận 9

VỊ TRÍ
Rate this post
It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0